Son Màu Chùm Ngây
Sức khỏe của bạn là sứ mệnh của chúng tôi
info@sirifood.com
0902.935.091/ 0901.466.846

Son Màu Chùm Ngây

Giá :

210.000 VNĐ/Thỏi

Tình trạng:

SON MÀU CHÙM NGÂY

Đừng nói chỉ có đôi mắt mới là “cửa sổ của tâm hồn”, mới thể hiện bạn buồn hay vui, già hay trẻ. Đôi môi cũng vậy thôi. Ngoài việc tô điểm, chúng ta còn cần phải biết chăm sóc cẩn thận. Tuy nhiên, giữa cơn bão mỹ phẩm giả, son nhiễm chì như hiện nay thì việc tìm 1 thỏi son ưng ý, lên màu đẹp và an toàn là không hề dễ dàng. Hiểu được tâm lý lo ngại mỹ phẩm độc hại của khách hàng, Chùm Ngây Việt đã chính thức ra mắt thương hiệu Son MoriS - Love Your Lips.

Thành phần trong Son môi màu của Chùm Ngây Việt MoriS

Son MoriS - Love Your Lips được làm 100% thiên nhiên, không chì, không chất bảo quản nên an toàn cho cả mẹ bầu và môi nhạy cảm (Có chứng nhận không chì của Tổng cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng).

Thành phần trong son bao gồm: Sáp ong, dầu chùm ngây, dầu cám gạo, dầu hạnh nhân, dầu quả bơ, bơ shea, vitamin E, màu khoáng…trong son MoriS khi đánh lên môi giúp môi căng mịn, lên màu chuẩn đồng thời duy trì độ ẩm cho môi.

Bảng màu son Moris

Mẫu son môi hot nhất hiện nay đã có trong bảng màu của MoriS

Ngoài chất son lên môi mịn đẹp và nhẹ nhàng không có cảm giác bị đóng vảy hay khô môi, Son MoriS còn có bảng màu phong phú có thể chiều lòng bất kì ai từ hồng đất, hồng san hô đến cả tông màu rực rỡ như đỏ tươi, đỏ cam và hồng cánh sen quyến rũ nữa

Review về độ lỳ của son:
Khi mới đánh son nếu bạn lau ngay đi thì có thể son sẽ trôi sạch. Nhưng nếu bạn để hơn 30 phút rồi dùng khăn giấy lau thì bạn sẽ rất ngạc nhiên, bởi lớp son sau khi để 30 phút dầu từ son sẽ bám lên môi tốt hơn và không trôi khoảng 4 - 5h bất chấp thời tiết. 

MoriS - Love Your Lips (Hãy yêu làn môi của bạn)

SẢN PHẨM LIÊN QUAN