BỘT NGŨ CỐC _THẦN DƯỢC VITAMIN CHO GIA ĐÌNH
Sức khỏe của bạn là sứ mệnh của chúng tôi
info@sirifood.com
0902.935.091/ 0901.466.846

BỘT NGŨ CỐC _THẦN DƯỢC VITAMIN CHO GIA ĐÌNH

MỖI NGÀY CƠ THỂ CON NGƯỜI CẦN BAO NHIÊU VITAMIN A? ???? Không chỉ giúp cải thiện thị lực, vitamin A còn điều trị các chứng rối loạn về mắt. ???? Vitamin A rất hiệu quả trong điều trị các chứng bệnh về da, như mụn trứng cá, chàm bội nhiễm eczema, bệnh vẩy nến, mụn rộp, vết thương và vết bỏng.  ???? Vitamin …

MỖI NGÀY CƠ THỂ CON NGƯỜI CẦN BAO NHIÊU VITAMIN A?

???? Không chỉ giúp cải thiện thị lực, vitamin A còn điều trị các chứng rối loạn về mắt.
???? Vitamin A rất hiệu quả trong điều trị các chứng bệnh về da, như mụn trứng cá, chàm bội nhiễm eczema, bệnh vẩy nến, mụn rộp, vết thương và vết bỏng. 
???? Vitamin A được sử dụng để điều trị bệnh loét đường tiêu hóa, bệnh tiểu đường và bệnh Crohn.
???? Vitamin A có tác dụng ngăn ngừa và điều trị ung thư, bảo vệ hệ tim mạch, làm chậm quá trình lão hóa và tăng cường hệ miễn dịch.

Theo Cơ quan quản lý Thực phẩm và Dược phẩm của Hoa Kỳ FDA, mỗi ngày cơ thể cần bổ sung khoảng 900 μg Vitamin A (tương đương với sử dụng 300 grams rau muống một ngày). Thế nhưng hiện nay đa số người Việt có thói quen ăn nhiều thịt cá, các loại đồ ăn nhanh - cung cấp chủ yếu protein và tinh bột.

Chỉ với 25g bột ngũ cốc MORIS đã có khả năng cung cấp (331) μg (tương đương với 40% lượng Vitamin A cần thiết mỗi ngày). Đây là một giải pháp tuyệt vời để bổ sung không chỉ Vitamin A mà còn rất nhiều dưỡng chất cần thiết khác, cho bạn một cơ thể khỏe mạnh và tràn đầy năng lượng để tận hưởng cuộc sống! ????????
Sản phẩm không dùng cho bà mẹ mang thai và cho phụ nữ đang muốn có em bé!